Xem giờ tốt sinh con năm 2017 hợp phong thuỷ đại phú đại quý 1
385.000đ
Xem giờ tốt sinh con năm 2017 hợp phong thuỷ đại phú đại quý 2
400.000đ
Xem giờ tốt sinh con năm 2017 hợp phong thuỷ đại phú đại quý 3
385.000đ
Xem giờ tốt sinh con năm 2017 hợp phong thuỷ đại phú đại quý 4
400.000đ

Xem giờ tốt sinh con năm 2017 hợp phong thuỷ ngũ hàng mang lại đại phú đại quý cho gia đình và cho cuộc đời của bé sau này. Ngày nay các bậc cha mẹ thường chọn giờ sinh con với mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp cho bé. Trẻ sinh phạm giờ thường có mệnh không tốt nhưng cũng có thể cải mệnh, tùy theo thực tế diễn biến cụ thể cho từng bé mà có thể sử dụng phương pháp giải trừ. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách xem giờ sinh con dưới đây, những điều chúng tôi lượm lặt, gạn lọc và phân tích dưới đây dựa theo những tài liệu cổ thư còn lưu truyền lại trong dân gian, chưa có khoa học nào chứng minh về tính chính xác của nó, do đó chỉ để các bạn tham khảo, cân nhắc khi nghe thầy tham vấn…

Các loại giờ xấu cho con trẻ phổ biến như sau:

 • Sinh phạm giờ Kim xà thiết tỏa: dễ chết yểu. Đây được xem là tối độc trong các loại phạm mà trẻ con hay gặp.
 • Sinh phạm giờ Quan sát: tính khí ngang ngược, dễ mắc vòng tù tội.
 • Sinh phạm giờ Diêm Vương: thần kinh không ổn định, hay giật mình, trợn trừng
 • Sinh phạm giờ Dạ đề: hay khóc đêm
 • Sinh phạm giờ Tướng quân: hay mắc bệnh sài đen (co giật, khóc hoài không nín)

Xem giờ tốt sinh con năm 2017 hợp phong thuỷ đại phú đại quý:

Xem giờ tốt sinh con năm 2017 hợp phong thuỷ đại phú đại quý

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Dậu. Tuổi Dậu: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1994, 2005, 2017. Trong 12 tháng của năm Dậu, tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau.

Sinh con 2017 giờ nào tốt?

 • Sinh giờ Tý (23-1h): Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Sinh giờ này thường là người không đủ năng lực để đảm nhận những việc lớn, trong đời hay bị tiểu nhân quấy rối. Tuy vậy, họ lại có vận số tốt đẹp, hưng thịnh, gia đình êm ấm.
 • Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Người tuổi Dậu sinh giờ này thường rất đáng tin cậy, được mọi người kính trọng, quý mến nhưng trong đời không tránh khỏi bị tiểu nhân hãm hại.
 • Sinh giờ Dần (3-5h): Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Sinh vào giờ này thường là người trung hậu, thành thật, số mệnh tốt xấu song hành.
 • Sinh giờ Mão (5-7h): Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Đây là người thông minh nhưng lại rất độc đoán. Cuộc sống luôn bận rộn và cũng gặp không ít rắc rối, hao tổn do tính cách của họ gây ra.
 • Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu thường có vận số tốt đẹp, quyền cao chức trọng, tuy có lúc gặp thất bại nhưng không bị hao tổn nhiều. Là người trọng tín nghĩa nên luôn được bạn bè kính nể.
 • Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tự lập, tài năng vượt trội, ý chí hơn người. Tuy nhiên, họ lại có vận số không tốt đẹp, trong đời hay gặp tai nạn, rủi ro.
 • Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Sinh vào giờ này là người thông minh, nhanh nhẹn, phong độ. Có số phong lưu, sự nghiệp thành đạt. Tuy nhiên, trong đời khó tránh khỏi việc cãi cọ, tranh giành.
 • Sinh giờ Mùi (13-15h): Theo Baogiadinhso.com, Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tuổi Dậu hung bạo, hay cậy thế ngang ngược gây họa cho người khác.
 • Sinh giờ Thân (15-17h): Người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường có tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn, biết mình, biết người. Tuy nhiên, cuộc đời của họ lại không nhiều may mắn, hay gặp trắc trở, bất lợi.
 • Sinh giờ Dậu (17-19h): Sinh ngày này có số làm quan, tuy tiền của dồi dào nhưng cuộc sống không được bình yên, có lúc mắc bệnh nhẹ khó tránh.
 • Sinh giờ Tuất (19-21h): Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu có số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành. Trong tình yêu gặp nhiều trắc trở, bất lợi.
 • Sinh giờ Hợi (21-23h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này có số xa quê, tuy tài lộc dồi dào nhưng cô đơn, lẻ bóng.

Ngày đẹp để sinh con năm 2017

 • Sinh ngày Tý: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này trong đời sẽ gặp nhiều điều may mắn, vui vẻ.
 • Sinh ngày Sửu: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này bị sao Cẩu Giảo chiếu mệnh nên nếu theo nghiệp kinh doanh khó phát đạt, cuộc đời cũng thường ít may mắn, sự nghiệp không ổn định, mọi sự khó thành.
 • Sinh ngày Dần: Sinh ngày này, người tuổi Dậu có số may mắn, mỗi khi lâm nguy thường được người khác cứu giúp. Tuy vậy vẫn cần đề phòng bệnh tật.
 • Sinh ngày Mão: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này vận số không tốt, hay bị tiểu nhân quấy phá gây hao tổn. Gia đình không yên ổn, dễ gặp thử thách, sóng gió.
 • Sinh ngày Thìn: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này  tuy có lúc gặp khó khăn, nguy khốn nhưng đều được quý nhân phù hộ. Điều này là do họ được sao Tử Vi chiếu mệnh nên trong đời mọi việc đều diễn ra thuận lợi, thành công
 • Sinh ngày Tỵ: Ngày này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên người tuổi Dậu sẽ bị phá tài, trong đời gặp nhiều tai họa. Nên cẩn trọng trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình.
 • Sinh ngày Ngọ: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này được sao Phúc Tinh soi chiếu nên luôn được che chở, độ trì. Họ thường có vận số may mắn, cuộc sống vui vẻ, mọi việc thuận lợi, thành công dễ dàng,
 • Sinh ngày Mùi: Người sinh ngày này là người đôn hậu, hòa nhã, thành thực nhưng lại có số phận cô đơn; cuộc sống thanh nhàn, đạm bạc
 • Sinh ngày Thân: Sinh vào ngày này thường là người có tính cách mạnh mẽ, nhiều lúc hung hăng, vận số thăng trầm, phải biết nhẫn nại chờ đợi thời cơ mới có thể gây dựng đại nghiệp.
 • Sinh ngày Dậu: Người tuổi Dậu sinh vào ngày này thường có dáng hình đầy đặn, thân thể khỏe mạnh, tính cách ôn hòa, rộng lượng; danh lợi song toàn.
 • Sinh ngày Tuất: Sinh ngày này là người thiếu thực tế, hay chạy theo hư vinh, sống xa xỉ, phung phí, bản mệnh không tốt, hay gặp vận đen.
 • Sinh ngày Hợi: Người tuổi Dậu sinh ngày Hợi thường trọng nghĩa. Số có tài vận và sự nghiệp phát đạt. Nhưng nếu bị thất bại cuộc đời sẽ đi xuống nhanh chóng.

Cách hóa giải phạm giờ

Cách hóa giải phạm giờ quan sát

Dân gian thường hóa giải bằng cách bán khoán lên chùa vào cửa Đức Ông hoặc Thánh Mẫu. Khi đến năm 13 tuổi hoặc 20 tuổi thì chuộc bé về. Hoặc có thể bán làm con nuôi nhà người khác, rồi lại làm lễ chuộc con về.

Cách hóa giải phạm giờ tướng quân

Trẻ sinh phạm giờ này ít đáng lo ngại, thông thường nếu có nguyện vọng chỉ điểm các pháp sư có chuyên môn hướng dẫn. Cũng có thể tùy theo thực tế diễn biến cụ thể cho từng cháu mà có thể sử dụng phương pháp giải trừ cho Dạ đề hoặc Quan sát mà dùng.

Hy vọng với chọn giờ tốt sinh con trên đây các bậc phụ huynh sẽ có thêm nhiều gợi ý mới để cải mệnh cho bé. Trẻ sinh phạm giờ ít đáng lo ngại, thông thường nếu có nguyện vọng chỉ điểm các pháp sư có chuyên môn hướng dẫn để thay đổi vận mệnh. Chúc con bạn sinh ra luôn khỏe mạnh, phát triển toàn diện mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng phunu9 để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Comments

comments

định cư mỹ
Xem giờ tốt sinh con năm 2017 hợp phong thuỷ đại phú đại quý 1
385.000đ
Xem giờ tốt sinh con năm 2017 hợp phong thuỷ đại phú đại quý 2
400.000đ
Xem giờ tốt sinh con năm 2017 hợp phong thuỷ đại phú đại quý 3
385.000đ
Xem giờ tốt sinh con năm 2017 hợp phong thuỷ đại phú đại quý 4
400.000đ
Xem giờ tốt sinh con năm 2017 hợp phong thuỷ đại phú đại quý 1
495.000đ
Xem giờ tốt sinh con năm 2017 hợp phong thuỷ đại phú đại quý 2
550.000đ
Xem giờ tốt sinh con năm 2017 hợp phong thuỷ đại phú đại quý 3
485.000đ
Xem giờ tốt sinh con năm 2017 hợp phong thuỷ đại phú đại quý 4
550.000đ